Mô hình hay, cách làm tốt

Vĩnh Thủy: Bàn giao “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên


Ngày cập nhật: Ngày cập nhật: 28/07/2019 11:02:11 SA

Ngày 26/10/2018, LĐLĐ huyện Vĩnh Linh tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn ở xã Vĩnh Thủy.

Với truyền thống tương thân tương ái và nhằm hỗ trợ kịp thời cho đoàn viên cơ sở có hoàn cảnh khó khăn, LĐLĐ huyện Vĩnh Linh đã chung tay hỗ trợ cho gia đình đoàn viên Đào Quang Huệ ở thôn Thủy Ba Đông, công tác tại UBND xã Vĩnh Thủy với số tiền 30 triệu đồng để xây dựng một nhà ở có tổng diện tích 130 mét vuông, kết cấu nhà cấp 4 ba gian đổ bằng. Cùng với nguồn vốn của gia đình và sự hỗ trợ chính quyền địa phương, đoàn viên Đào Quang Huệ đã bắt đầu khởi công xây dựng ngôi nhà từ tháng 4 năm 2018 đến nay đã hoàn thành và đi vào sử dụng.

Hoạt động hỗ trợ nhà “Mái ấm công đoàn” là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực của LĐLĐ huyện Vĩnh Linh, thể hiện sự quan tâm của công đoàn đến đời sống đoàn viên. Với mục tiêu hướng về cơ sở, từ đầu năm đến nay LĐLĐ huyện đã hỗ trợ xây dựng được 4 căn nhà “Mái ấm công đoàn’ với tổng số tiền trên 120 triệu đồng. Qua đó mang đến sự giúp đỡ kịp thời và thiết thực đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tạo thêm động lực để đoàn viên nổ lực vươn lên trong cuộc sống.

 

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC


 


 


 


 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
Copyright 2022 by Cổng thông tin điện tử xã Vĩnh Thủy