Tin hoạt động
Thông báo lấy ý kiến đóng góp của Nhân dân vào dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Vĩnh Linh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020- 2025

Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Huyện ủy Vĩnh Linh tổ chức lấy ý kiến đóng góp của các tầng lớp Nhân dân đối với dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Vĩnh Thủy: Huy động khoảng 5 tỉ đồng xây dựng NTM kiểu mẫu

Sau khi trở thành 1 trong 3 xã đầu tiên của tỉnh Quảng Trị về đích NTM vào năm 2014, xã Vĩnh Thuỷ tiếp tục phát huy mọi nguồn lực để đầu tư xây dựng NTM kiểu mẫu. Tính riêng trong năm 2019, xã đã huy động khoảng 5 tỉ đồng xây dựng NTM kiểu mẫu. Trong đó vốn lồng ghép trên 700 triệu đồng; vốn doanh nghiệp, HTX hơn 600 triệu đồng và vốn từ cộng đồng dân cư 3,5 tỉ đồng.
Vĩnh Thủy tổng kết 20 năm thực hiện Chỉ thị 30-CT/TW

Ngày 17/8/2018, xã Vĩnh Thủy tổ chức hội nghị tổng kết 20 năm thực hiện Chỉ thị 30-CT/TW của BCT khóa VIII về “Xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ cơ sở” (QCDCCS). Tham dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Đăng Quang - Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, Phó Ban Chỉ đạo thực hiện quy chế DCCS tỉnh, Trần Văn Bến - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Vũ Văn Phong - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.
Vĩnh Thủy: Đại biểu HĐND tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7

Ngày 26/6/2018, Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện Vĩnh Linh đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7, nhiệm kỳ 2016-2021 tại thôn Đức Xá, xã Vĩnh Thủy.
Vĩnh Thủy: Kịp thời dập tắt một vụ cháy rừng

Tại huyện Vĩnh Linh, vào khoảng 17 giờ 25’ ngày 11/06/2018 đã xảy ra một vụ cháy rừng ở xã Vĩnh Thủy.