Xây dựng nông thôn mới
Mặt trận xã Vĩnh Thủy chung sức xây dựng quê hương

Mặt trận xã Vĩnh Thủy chung sức xây dựng quê hương

Với vai trò nòng cốt trong xây dựng, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, thời gian qua, Ủy ban Mặt trận (UBMT) xã Vĩnh Thủy, huyện Vĩnh Linh luôn tích cực vận động Nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tham gia có hiệu quả các phong trào thi đua, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, từng bước nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân địa phương.
Vĩnh Thủy trên bước đường đi tới tương lai

Vĩnh Thủy trên bước đường đi tới tương lai

(QT) - Đến Vĩnh Thủy (huyện Vĩnh Linh) hôm nay, có thể dễ dàng cảm nhận mảnh đất anh hùng, giàu truyền thống cách mạng đang khoác lên mình tấm áo tươi mới, khởi sắc và phát triển. Ông Trương Đình Dũng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Vĩnh Thủy cho biết, sau ngày đất nước hòa bình, Vĩnh Thủy chịu nhiều hậu quả nặng nề của chiến tranh. Phát huy truyền thống cách mạng, tinh thần đoàn kết, ý chí tự lực tự cường, năng động, sáng tạo trong cách nghĩ, cách làm của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, Vĩnh Thủy từng bước hồi sinh và đi lên mạnh mẽ.
Vĩnh Thủy: Hội thi tuyên truyền phòng chống ma túy

Vĩnh Thủy: Hội thi tuyên truyền phòng chống ma túy

Hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng chống ma túy” và “Tháng cao điểm phòng chống ma túy”, ngày 20/6/2018, Ban Chỉ đạo Nghị quyết liên tịch 03 đã phối hợp với Công an huyện, huyện Đoàn và UBND xã Vĩnh Thủy tổ chức Hội thi tuyên truyền phòng, chống ma túy với sự góp mặt của 4 đội thi đến từ các đơn vị trên địa bàn xã.
Vĩnh Thủy, một lòng son. Bài 1: Đất nghèo nuôi anh hùng

Vĩnh Thủy, một lòng son. Bài 1: Đất nghèo nuôi anh hùng

(QT) - Nằm phía Tây huyện Vĩnh Linh, xã Vĩnh Thủy là một vùng đất có truyền thống lịch sử và văn hoá từ lâu đời. Nơi đây, từng có làng Thuỷ Ba với nghề bắt cọp dữ đã trở thành huyền thoại có một không hai trong cả nước và nổi danh với Chiến khu Thủy Ba , căn cứ địa cách mạng trong kháng chiến chống Pháp. Tháng 7/1931, Chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên ở Vĩnh Thuỷ được ra đời tại làng Lại Xá đã soi đường dẫn lối và thổi bùng ngọn lửa anh hùng cách mạng trên mảnh đất này.
Tin đã đưa
Trang:
   


 


 


 


 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
Copyright 2022 by Cổng thông tin điện tử xã Vĩnh Thủy