Xây dựng nông thôn mới

Vĩnh Thủy: Hội thi tuyên truyền phòng chống ma túy


Ngày cập nhật: Ngày cập nhật: 28/07/2019 10:57:11 SA

Hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng chống ma túy” và “Tháng cao điểm phòng chống ma túy”,  ngày 20/6/2018, Ban Chỉ đạo Nghị quyết liên tịch 03 đã phối hợp với Công an huyện, huyện Đoàn và UBND xã Vĩnh Thủy tổ chức Hội thi tuyên truyền phòng, chống ma túy với sự góp mặt của 4 đội thi đến từ các đơn vị trên địa bàn xã.

Tại hội thi, các đội đã cùng tham gia tranh tài ở 3 phần thi: chào hỏi, trả lời nhanh và tiểu phẩm. Ở phần thi chào hỏi các đội đã thể hiện vai trò cung kích của tuổi trẻ trong việc tuyên truyền về hiểm họa của ma túy, HIV/ ADIDS… thông qua hình thức thơ ca, hò vè phong phú. Trong phần thi trả lời nhanh, 4 đội đã tham gia bóc thăm các bộ đề và trả lời nhanh các câu hỏi trong vòng 10 phút về những kiến thức cơ bản và kĩ năng phòng chóng ma túy. Với sự chuẩn bị chu đáo, công phu phần thi tiểu phẩm đã mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả thông qua sự diễn xuất sinh động, vào vai nhập tâm của các thí sinh.

Thông qua hội thi nhằm giúp cho đoàn viên, thanh niên và người dân hiểu rõ hơn về những tác hại của ma túy, nắm vững các nội dung trong pháp luật phòng chống ma túy. Qua đó, xây dựng định hướng đúng đắn trong học tập và lao động cho bản thân, nâng cao hơn nữa ý thức tôn trọng và chấp hành pháp luật, góp phần bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của địa phương.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Thủy Ba Tây, giải nhì cho đội Thủy Ba Đông, giải ba cho đội Thủy Ba Hạ và giải khuyến khích cho đội Đức Xá.  

 

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC


 


 


 


 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
Copyright 2022 by Cổng thông tin điện tử xã Vĩnh Thủy